Tiểu sử nam ca sĩ đình đám VPOP - Ưng Hoàng Phúc

golive
Bài viết: 667 214
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là ai?
Ưng Hoàng Phúc họ và tên khai sinh là Nguyễn Quốc Thanh sinh ngày 18 tháng 8 năm 1981 ở tỉnh An Giang, Việt Nam. Hiện anh đang sống và làm việc chủ yếu ở Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

9


Được biết đến là một ca sĩ đa tài nổi tiếng Việt Nam. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam 1088, một nhóm nhạc rất nổi tiếng oanh liệt một thời.
Anh đã trở thành kỉ niệm tuổi thơ của rất nhiều người và thần tượng của giới trẻ 8x và 9x nhờ loạt ca khúc như Thà rằng như thế, Tôi không tin, Thà một lần đau, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều , Thà một lần đau...

2


Ưng Hoàng Phúc ký hợp đồng và trở thành một ca sĩ độc quyền của Thế Giới Giải Trí Âm nhạc. Dưới sự quản lý của Thế Giới Giải Trí, nam ca sĩ này đã phát hành tổng cộng 5 album riêng, và 1 album kết hợp cùng nhóm nhạc nữ H. A. T.

Screenshot 2022 11 15 073419


Những album của Ưng Hoàng Phúc đều tạo được hiệu ứng rất tốt, đạt thành công lớn về số lượng đĩa phát hành và tiêu thụ lớn . Trong đó, album Vol. 1 tiêu thụ 55. 000 bản, Vol. 2 bán ra 35. 000 bản, vol. 3 bán ra 66. 000 bản, vol. 4 bán ra 50. 000 bản.

1


Trong những năm 2000, các sản phẩm của Ưng Hoàng Phúc được xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các quán cà phê, quán vỉa hè, tại quán game... Có thể nói vào lúc đó là thời hoàng kim trong sự nghiệp đỉnh cao âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc.

8


Khi sự nghiệp thời kì đỉnh cao thành công, Ưng Hoàng Phúc đã phải quyết định tạm ngưng công việc của mình để sang Singapore chữa căn bệnh thoát vị đĩa đệm trong khoảng 2 năm.

6


Lúc đó cũng vừa lúc kết thúc hợp đồng với Thế Giới Giải Trí và bắt đầu tách ra thành lập một công ty giải trí riêng là "WMA Records". Sau đó, anh thành lập một công ty âm nhạc riêng biệt tên là Green Space Communication với thương hiệu WMA Records.
5Cho đến năm 2011, thương hiệu WMA Records đã được đổi tên thành U-Media. Tuy nhiên, cũng từ đây, tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc cũng bắt đầu giảm dần, không nổi tiếng như lúc trước những vẫn là một cái tên nổi bật.

10


Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng
Năm 12 tuổi, Ưng Hoàng Phúc đã thuyết phục được mẹ để tham gia sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang.
Sau tốt nghiệp Trường THPT Chợ Mới, Phúc quyết định lên Sài Gòn ôn thi vào ĐH Kinh tế và ĐH Kỹ thuật.

4


Cuộc sống gia đình
Ưng Hoàng Phúc và người đẹp Kim Cương bắt đầu công khai hẹn hò từ năm đầu 2014. Sau hơn 2 năm yêu nhau, họ đã quyết định đi tới hôn nhân và bắt đầu sống chung với nhau từ giữa năm 2015.

3


Cuối năm 2015, cả hai đã chụp ảnh cưới, khi đó Kim Cương đã mang bầu được 4 tháng. Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Anh cảm thấy hạnh phúc khi con trai giống hệt mình, và hai bố con rất quấn quýt bên nhau. Con trai riêng của Kim Cương cũng rất yêu thươngƯng Hoàng Phúc.

Screenshot 2022 11 15 073554


Một số hình ảnh cả ca sĩ Ưng Hoàng Phúc
1

4

7
6
 
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên