Tiểu sử người mẫu Mai Ngô – “Thánh biểu cảm”

golive
Bài viết: 667 355
Người mẫu Mai Ngô là ai?
Quỳnh Mai họ tên đầy đủ là Ngô Thị Quỳnh Mai, là một vũ công, người mẫu chuyên nghiệp không còn lạ lẫm đối với khán giả Việt Nam. Cô đã tham gia rất nhiều cuộc thi lớn trên truyền hình lẫn các cuộc thi người mẫu sắc đẹp như: Vietnam’s Next Top Model năm 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Asia’s Next Top Model năm 2016, The Face 2016, So You Think You Can Dance... và mới đây nhất cô xuất hiện trong chương trình hài của Việt Nam "Ơn giời! Cậu đây rồi".

8


Với gương mặt tự nhiên tỏa sáng trên sân khấu và ngoại hình ổn, Quỳnh Mai cố gắng chinh phục nhiều chương trình truyền hình và các cuộc thi người mẫu cũng như sắc đẹp, thế nhưng cô người mẫu trẻ đa tài này cũng gặp phải không ít sự bình luận chỉ trích từ phía công động mạng, về thái độ ứng xử ngay trên sóng truyền hình. Trong năm 2016, Mai Ngô liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, nhưng đáng chú ý nhất là cuộc thi The Face 2016, Cô được khán giả gọi với cái tên ”Thánh biểu cảm “. Khi tham gia chương trình này, Quỳnh Mai được đánh giá là một trong những ứng cử viên xuất sắc của danh hiệu cao nhất là quán quân của chương trình và cô cũng là thí sinh duy nhất của đôi huấn luyện viên siêu mẫu Lan Khuê được lọt vào đêm chung kết. Tham gia cuộc thi với tinh thần tự tin, Mai Ngô được đánh giá cao trong tất cả các phần thi trong chương trình, nhưng chính sự tự tin thái quá của cô đã khiến cô liên tục gặp phải rất nhiều rắc rối. Mai Ngô là thí sinh nhiều lần lọt vào top nguy hiểm, và mỗi lần lọt vào top nguy hiểm cô đều có thái độ không đồng tình với kết quả của cuộc thi. Không chỉ vậy, Mai Ngô còn nhận được nhiều lời nhận xét không hay khi cô liên tiếp chê bai các thí sinh khác và có những biểu cảm gương mặt có phần hơi thái quá khi bị rơi vào top nguy hiểm... Có thể nói, sau khi tham gia "The Face 2016" tên tuổi của Mai Ngô đã trở nên quá nổi tiếng mà không cần phải lăng xê. Cô đã trở thành hiện tượng mạng của năm 2016, khi những hình ảnh khi cô tham gia "The Face" liên tiếp bị cộng đồng mạng dùng để làm ảnh chế.

2

Thời trẻ khi chưa nổi tiếng​

Khi còn trẻ cô học tại Trung cấp múa Thành phố Hồ Chí Minh. Trong cuộc thi F-idol 2012, khán giả biết đến Quỳnh Mai như một gười mẫu với phong cách biểu diễn tự nhiên và năng động.
Năm 2013, Mai Ngô đã đem lại sự tươi trẻ và năng động của mình đến chương trình Vietnam’s Next Top Model. Cô để lại ấn tượng mạnh với ban giám khảo bởi sự tự tin của mình cùng với thân hình hấp dẫn và làn da rám nắng đặc trưng quyến rũ. Mai Ngô cũng góp mặt tham gia trong cuộc thi So You Think You Can Dance.

4


Năm 2015 cô đã góp mặt vào top 45 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp độc lạ của mình.
Năm 2016 cô đi thi Asia’s Next Top Model 2016 nhưng bị loại từ tập ba. Trong cuộc thi cô cũng gây chú ý với việc phản ứng với BTC và ban giám khảo khi bị yêu cầu cắt tóc ngắn.
Cô từng bị Sở văn hóa Thể thao và Du lịch Tp. HCM ra lệnh cấm diễn toàn quốc.

1


Tóm tắt lý lịch Mai Ngô
Người mẫu Mai Ngô sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Mai Ngô sinh ngày 1/8/1995 (27 tuổi).
Người mẫu Mai Ngô sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mai Ngô lớn lên tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Mai Ngô góp mặt trong xếp hạng nổi tiếng thứ 2577 trên thế giới và đứng thứ 56 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng Việt Nam

Một số hình ảnh của Mai Ngô

5

66

7

9


10
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên