Tiểu sử nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm

golive
Bài viết: 667 433
Diễn viên Hồng Diễm là ai?
Hồng Diễm tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Diễm sinh ngày 25 tháng 3 năm 1982 cô được biết đến là một người mẫu, diễn viên, MC xinh đẹp. Từng góp mặt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu ngọc trai phương đông 2004 và là người mẫu được yêu thích nhất năm 2005 do Công ty Elite bình chọn. Là MC quen thuộc của nhiều chương trình “Sảng khoái với Segame” 2003, “Tôi yêu Việt Nam” và “Con đường doanh nhân”. Sau bộ phim “Chàng trai đa cảm”, Hồng Diễm để lại khá nhiều ấn tượng với vai Mộc Miên trong “Cầu vồng tình yêu” - bộ phim truyền hình dài 85 tập.

1


Là người mẫu xinh đẹp nổi tiếng vào các năm 2000 - 2005 nhưng Hồng Diễm ít tham gia các hoạt động của các show thời trang. Sau khi lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Ngọc trai phương Đông 2004 tại Malaysia, cô tập trung vào nghề truyền hình trong vai trò MC. Người đẹp lôi cuốn mọi người bằng gương mặt khả ái và giọng nói truyền cảm hứng trong nhiều chương trình như Sảng khoái cùng Sea Game, Tôi yêu Việt Nam, Phong cách sống, Con đường doanh nhân, Góc Hàn Quốc...

2


Sau vai Nga trong Những chàng trai đa cảm, Hồng Diễm chưa nhận lời tham gia thêm bất cứ bộ phim nào khác mà bằng lòng với cuộc sống yên ấm bên chồng và cậu con trai gần 2 tuổi.

3


Nghề người mẫu đến với Hồng Diễm một cách bất ngờ một lần được gặp người mẫu Thúy Hằng, và cô đã đến với lĩnh vực người mẫu dưới sự dẫn dắt của chị Thúy Hằng và Thúy Hạnh.

4


Gương mặt khả ái, cách nói chuyện nhỏ nhẹ nữ tính, người mẫu Hồng Diễm đã “rẽ bước sang ngang” khi bắt đầu bước đến đỉnh cao của nghề.
Năm 2009 Hồng Diễm có thời gian được làm việc với đạo diễn Trọng Trinh trong phim “Những người độc thân vui vẻ” và hai anh em vẫn giữ liên lạc với nhau từ đó. Khi bộ phim "Cầu vồng tình yêu" casting, anh Trọng Trinh có ngỏ ý mời Diễm vào vai nữ chính. Ban đầu mình không nhận lời vì sợ không làm nổi, nhưng khi đọc kịch bản, Diễm đã quyết định nhận vai.

5


Hiện tại Hông Diễm vẫn duy trì công việc kinh doanh thời trang trẻ em và thời trang thiết kế. Hồng Diễm cũng giống như trường hợp người mẫu Thúy Hằng, đều xuất thân từ người mẫu nhưng đóng các vai diễn rất "ngọt". Bằng kinh nghiệm sống, diễn xuất bản năng, cả hai người đẹp này đều có những vai diễn được khán giả yêu thích.

6


Hồng Diễm sau 5 năm mới quay trở lại màn ảnh, tái hợp diễn viên Hồng Đăng trong dự án phim Tết Matxcơva - Mùa thay lá. Cô khiêm tốn: “Khán giả yêu mến Hồng Diễm vì cô ấy xuất hiện bên cạnh diễn viên Hồng Đăng thôi, Đăng có nhiều fan lắm”.

7


"Tôi rất thích nghề người mẫu vì đó bước đệm cho tôi đến với nghệ thuật. Thời đó tôi không nghĩ mình có khả năng đóng phim. Làm MC truyền hình mọi người bảo được nhưng tự bản thân mình biết mình cũng chỉ là MC trung bình thôi, chứ không phải người có tài ứng biến nhanh nhạy. Sau cơ hội làm phim Chàng trai đa cảm, đạo diễn Trung Dũng nhận xét tôi có khả năng đóng phim và sau phim này sẽ có nhiều lời mời. Sau đó đúng là như vậy. Nhưng tôi cũng tự biết diễn xuất của mình không phong phú. Tôi cũng chỉ phù hợp với các vai diễn gần với mình. Do đó xuất hiện tần suất nhiều sẽ gây nhàm chán. Khi chọn phim tôi thường xem kĩ kịch bản, vì kịch bản của phim quyết định 50%."
10


20

Một số phim Hồng Diễm tham gia:
Những chàng trai đa cảm
Cầu Vòng Tình Yêu
Matxcova mùa thay lá
11
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên