Tiểu sử "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

golive
Bài viết: 667 225
Tiểu sử của Ngọc trinh
Ngọc Trinh sinh ngày 27/9/1989 sinh ra tại Trà Vinh, hiện tại sống và làm việc chủ yếu ở thành phố Hồ Chí minh. Cô sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m71 và số đo 3 vòng cực chuẩn 85-58-91.

1


Sự nghiệp và tiểu sử của “Nữ hoàng nội y” diễn viên Ngọc Trinh
Thời chưa nổi tiếng cuộc sống gia đình vẫn chưa vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô cùng anh chị em lên Sài Gòn xa quê hương học pha chế tại một quán bida. Tình cơ cô gặp được ông bầu “Vũ Khắc Tiệp” và bắt đầu sự nghiệp một hành trình đầy sóng gió để trở thành “Nữ hoàng nội y”. Vào giai đoạn đầu Ngọc Trinh tham gia nhiều chương trình sắc đẹp, người mẫu, quảng cáo. Từ đó, Ngọc Trinh xuất hiện với tần suất dày đặc trên khắp các mặt báo. Cho đến năm 2011, hình tượng “Nữ hoàng nội y” của Ngọc Trinh được mọi người biết đến và chiếm vị trí quan trong trong làng người mẫu.

2


Giải thưởng Ngọc Trinh đạt được:
- Đạt giải trong cuộc thi “Hoa Hậu Trang Sức”
- Đạt giải “Người đẹp ăn ảnh” Siêu Mẫu Việt Nam vào năm 2005
- Đạt giải Hoa khôi Thời trang trong cuộc thi “Hoa hậu trang sức” năm 2007
- Tham gia “Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế” tại Long Beach, Califolia, Mỹ năm 2011

3


Bên cạnh làm về người mẫu, đóng quảng cáo, trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh còn thử sức mình với vai trò diễn viên. Mới chân ráo bước vào nghề, cô không thành công cho lắm với “Vòng eo 56” và sau đó có sự tiến bộ vượt bậc ở “Vu quy đại náo”. Tuy đây là lĩnh vực mới nhưng cô đã rất cố gắng, nghiêm túc nên đã mang lại trong lòng khán giả một lối diễn xuất phóng khoáng và tự nhiên.

4


Ngoài ra Ngọc Trinh còn đầu tư vào doanh nhân trẻ khá kín tiếng từ năm 2012. Hiện cô sở hữu một nhãn hàng thời trang lớn, một hãng mỹ phẩm riêng, một Spa chăm sóc sắ đẹp tại TP Hồ Chí Minh và cô còn đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, nhà đất.

5


Cơ ngơi của Ngọc Trinh
Khi đã có sự nghiệp ổn định kiếm được mức thu nhập tốt, Ngọc Trinh không quên công ơn sinh thành của cha mẹ. Cô đã tặng bố mẹ 1 căn nhà 2 tầng với đầy đủ nội thất và trợ cấp hàng tháng cho bố mẹ ở quê.

6


Hiện tại cô sở hữu một căn biệt thự siêu to hiện đại và sang trọng. Nổi tiếng là vung tiền cho việc sắm hàng hiệu. Mỗi lần đến sinh nhật là Ngọc Trinh lại thay xe. Giày dép thì lên đến hàng chục, trăm triệu đồng, còn túi xách thì có giá hàng tỷ từ các nhãn hàng nổi tiếng khác nhau.

7
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên