Tiểu sử Thúy Kiều FAP tv - cô nàng nhỏ nhắn có võ

golive
Bài viết: 667 2,188.000
Tiểu sử Diễn viên Thúy Kiều Faptv
Diễn viên Thúy Kiều Faptv là ai?

Thúy Kiều FAPtv họ tên thật là Trần Nguyễn Thị Thuý Kiều, là một diễn viên trẻ có tiềm năng của làng giải trí Việt Nam. Cô được mọi người biết đến khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài" mùa 2. Xuất hiện trong tập 4 của chương trình "Thách thức danh hài" , cô nàng hot girl 9X nhỏ nhắn, đáng yêu này đã khiến khán giả tỏ ra cô vùng thích thú với cách diễn xuất tự nhiên, và đặc biệt là chất giọng hơi giống với nữ ca sĩ Khởi My. Thúy Kiều sinh năm 1994 hiện đang là thành viêncủa nhóm hài FAPtv, là một trong những nhóm hài được cộng đồng mạng Việt yêu mến nhất.

2


Khi còn là một học sinh, Thúy Kiều đã thường xuyên được chọn tham gia các vở diễn kịch trong các hoạt động văn nghệ của trường. Khi quyết định tham gia chương trình "Thách thức danh hài" có thể nói đây là một quyết định liều lĩnh đối với một cô gái còn rất trẻ và mới mẻ như Thúy Kiều, nhưng điều không ai phủ nhận được đó là "Thách thức danh hài" chính là bước đệm đã giúp Thúy Kiều tiến thân vào làng giải trí một cách nhanh chóng.

4


Thúy Kiều chia sẻ, còn đường đến với nghề diễn viên của cô rất thuận lợi. Thuận lợi đầu tiên đó là được sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình và người thân. Sau khi Thúy Kiều tham gia FAPtv, cha mẹ cô không bỏ qua bất kì một sản phẩm nào có mặt của cô trên những clip của FAPtv. Mẹ của Thúy Kiều thậm chí còn đọc hết tất cả các bình luận ở bên dưới mỗi video. Điều thuận lợi thứ hai, đó là cô nàng 9X này đã gây được ấn tượng mạnh trong "Thách thức danh hài", giúp cô tiếp cận với khán giả, khiến cô được khán giả đón nhận nhiệt tình.

3


Với ngoại hình đáng yêu, xinh xắn, Thúy Kiều đang là một trong những diễn viên được yêu thích nhất của nhóm hài FAPtv. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của cô đã lên tới gần 250 nghìn lượt follow. Thúy Kiều cho biết, được tham gia FAPtv cũng là một điều may mắn đối với cô. Trong FAPtv cô được thử nhiều vai diễn với nhiều cá tính khác nhau, để giúp cô trau dồi thêm kinh nghiệm về diễn xuất. Và đặc biệt, môi trường làm việc thoải mái ở FAPtv cũng giúp Thúy Kiều có thể tự do thể hiện cá tính của mình. Chia sẻ về mức catse của mình, Thúy Kiều cho biết, trước đây khi mới đi diễn cô nhận được thù lao là 500 - 600 nghìn. Nhưng hiện tại, mức catse của cô đã tăng lên gấp nhiều lần. Trong tương lai, Thúy Kiều hứa hẹn sẽ là một trong những diễn viên bùng nổ của làng giải trí Việt.

1


Tóm tắt lý lịch Thúy Kiều Faptv
Diễn viên Thúy Kiều Faptv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thúy Kiều Faptv sinh ngày 28 tháng 2 năm 1994 (28 tuổi).
Chiều cao: 1n65
Cân nặng: khoảng 47 kg
Diễn viên Thúy Kiều Faptv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thúy Kiều Faptv sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tp.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994).

Một số hình ảnh
5

7

8

9

10


11
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Bên trên