Tiểu sử Tik Toker Duy Văn Phạm là ai?

golive
Bài viết: 667 1373
Tiểu sử TikToker Duy Văn Phạm
TikToker Duy Văn Phạm là ai?

Tiktok Duy Văn Phạm là tên thật của Phạm Văn Duy, sinh năm 1999, quê Vĩnh Phúc. Duy Văn Phạm từng là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Tại đó anh đã tốt nghiệp khoa “Quản lý Văn hóa Nghệ thuật ”. Nam Tiktoker hiện nay đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội.

1


Được biết anh hiện đang là thành viên của công ty truyền thông ACV Entertainment với tư cách nhà sáng tạo nội dung. Được biết đến nhiều trên Titkok qua những clip diễn hài ngắn cũng như thả thính hay dành cho giới trẻ. Ngoài ra, anh chàng này có năng khiếu trổ tài ca hát khi cover nhiều bài hit đình đám hiện nay.

Sự nghiệp nổi tiếng của Duy Văn Phạm bắt đầu khi anh sử dụng Tiktok. Khi đó là vào năm 2020 anh được nhận vào làm tại đài phát thanh truyền hình Vĩnh Phúc. Thời gian này Văn Duy chỉ đăng những clip ngắn bắt xu hướng. Sau đó anh quyết định đăng tải nhiều clip cover hát cũng như tự biên những clip hài ngắn khác nhau. May mắn thay anh được được cộng đồng mạng tiếp đón khá nhiều từ thời gian đó. Tháng 5 năm 2020 là anh dần có những lượt theo dõi đầu tiên của mình.

2


Duy Văn Phạm cứ vậy mà liên tục làm những clip hài ngắn trên Tiktok bên cạnh việc chia sẻ những đoạn cover bài hát trên trang cá nhân của mình. Cho đến khi anh tạo được tiếng vang trên những FanpageFacebook giải trí. Cứ thế theo thời gian Duy Văn Phạm làm những nội dung trên Tiktok ngày càng cải thiện và chất lượng hơn. Vì thế số lượt theo dõi cũng như thả tim tương tác trên những clip ngắn Tiktok chạm mốc hơn 3 triệu follow và hơn 40 triệu lượt thả tim chỉ trong vòng 6 tháng.

Cuối năm 2020, anh gây bất ngờ với những fan hâm mộ theo dõi mình khi công bố sẽ tung ra một MV ca nhạc do chính mình sáng tác. MV tên là “ Cô gái đi Cub 50 ” với lời bài hát và hình ảnh đáng yêu dễ nhớ. Được biết tham vọng của anh là sẽ hướng theo con đường nghệ thuật và thẩm mỹ.

3


Đến năm 2021 anh đầu quân vào công ty vui chơi ACV Entertainment. Tại đây việc marketing và hình ảnh cũng như sản xuất nội dung với những series của Văn Duy được cải thiện rõ ràng. Dần dần Duy đang cho thấy mình có sức ảnh hưởng tác động lên giới trẻ chứ không còn đơn thuần là một KOLs Tiktoker nổi tiếng.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên