Tiểu sử VĐV hoa khôi bóng chuyền Lê Thanh Thúy

golive
Bài viết: 667 850
VĐV bóng chuyền Lê Thanh Thúy là ai?
Lê Thanh Thúy là vận động viên xuất sắc của Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia. Thanh Thúy sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80, tầm bật lên tới 3m, kỹ năng di chuyển nhanh nhẹn và những pha đánh bóng hiệu quả. Ngoài ra, Thanh Thúy còn có thể chơi tốt ở vị trí chủ công.

1


Người đẹp tp Cảng Hải Phòng đạt danh hiệu hoa khôi Bông Lúa Vàng năm 2013. Đăng quang Miss Volleyball VTV Cup 2014 và giải quốc tế Bình Điền Long An, Lê Thanh Thúy là Miss của 2 giải đấu bóng chuyền trong vòng 1 năm. Ngay cả ngôi sao bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ thời đỉnh cao cũng chưa có được.

3


Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Thúy được gọi là người đẹp bóng chuyền gốc Hải Phòng, sinh ngày 23/05/1995, sống trong truyền thống gia đình Thúy cũng là "con nhà nòi". Đến với bóng chuyền từ rất sớm khi chỉ mới 10 tuổi, Lê Thanh thúy có bố mẹ đều là VĐV bóng chuyền. Mẹ cô là tuyển thủ Quốc gia, VĐV bóng rổ Nguyễn Thị Hồng, hiện đang là HLV trưởng đội tuyển BCBB nữ Hải Phòng.

5


Do Hải Phòng không còn đội bóng chuyền, năm 15 tuổi Lê Thanh Thúy phải lặn lội đường xa lên thủ đô Hà Nội theo đuổi niềm đam mê này. Thời điểm ban đầu Lê Thanh Thúy khoác áo đội bóng chuyền nữ Hà Nội. Phong độ của Thanh Thúy rất tốt nhưng đội bóng nữ Hà Nội không ăn ý với nhau nhiều.
Năm 2012, Thanh Thúy chuyển sang thi đấu cho đội Vietsov Petro. Đầu năm 2014, Vietsov Petro tan rã, Lê Thanh Thúy chuyển sang đầu quân cho đội bóng của Ngân hàng Công thương. Nhờ vậy Thanh Thúy có nền tảng tốt để phát triển tài năng.

Congthuong


Tóm tắt lý lịch Lê Thanh Thúy

VĐV bóng chuyền Lê Thanh Thúy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Lê Thanh Thúy sinh ngày 23-5-1995 (27 tuổi).
VĐV bóng chuyền Lê Thanh Thúy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thanh Thúy sinh ra tại Tp Cảng Hải Phòng, Việt Nam. Hiện nay sống và làm việc chủ yếu ở TpHà Nội, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lê Thanh Thúy góp mặt trong bảng xếp hạng nổi tiếng thứ 79025 trên thế giới và thứ 59 trong danh sách Vận động viên bóng chuyền nổi tiếng.

Một số hình ảnh

8
76
4
2
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên