Tiểu sử về diễn viên Bình An là ai?

golive
Bài viết: 23
Diễn viên Bình An là ai?
Bình An còn có tên Alvin Ichi, là diễn viên của "5S online" họ và tên đầy đủ là Nguyễn Bình An nổi lên từ đầu năm 2013, Anh có những bộ ảnh mang hơi hướng Hàn Quốc. Sau đó, Bình An đã hướng sang nghiệp diễn với những clip phát trên mạng xã hội, những bộ phim truyền hình. Anh sinh ngày 15-8-1993 sinh ra tại Phú Thọ, hiện tại anh sống và làm việc chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh.

5


Bình An có gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng và có diễn xuất chuyên nghiệp, chàng trai người Phú Thọ nhanh chóng gây ấn tượng mạnh trong lòng giới trẻ.
Năm 2014, Bình An rất thành công với vai Hải trong bộ phim Lạc Giới và đã lọt top 20 cuộc thi về thời trang. Gần đây, anh chàng 9X tiếp tục Vai diễn trong bộ sitcom hài 5S Online thực ra là một vai trò hoàn toàn mới với An. Bình An cho rằng, vai Lãng tử rất đáng để mình thử sức đối với bản thân. Tuy làm quen với bộ phim sau nhiềui người, nhưng An luôn nhận được sự giúp đỡ từ các mọi người trong cả đoàn và các bạn diễn nên cũng bắt nhịp khá nhanh, không bỡ ngỡ nhiều khi nhập cuộc. Sau bộ phim Lạc giới, An đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất nhiều người. Chính vì thế An đã quyết định nam tiến để công việc thuận lợi hơn. Trong năm 2015 này An sẽ chính thức vào đất Sài Gòn để tìm kiếm cơ hội mới.

4


Trước ngày lễ tình nhân Valentine 2022, diễn viên Bình An đã chuẩn bị rất lâu một bữa tiệc tại một nhà hàng sang trọng và lãng mạn. Anh đã cầu hôn Á hậu Phương Nga trước sự chứng kiến của một số người anh em thân thiết của mình. Được biết, cả hai Bình An và Phương Nga đã yêu nhau được gần 5 năm. Từ khi công khai tình cảm, cả hai thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện cùng nhau. Trên trang cá nhân, hai người còn thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh tình tứ và những lời thả thính dành cho nhau khiến rất nhiều fan ngưỡng mộ. Trước tết Nguyên Đán 2022, Bình An đã sắm một căn hộ hơn 100m2, và Phương Nga đã đồng hành cùng anh trong quá trình tu sửa và sắm đồ nội thất trong nhà.

2


1

Thời trẻ khi chưa nổi tiếng
Cho đến giờ, Bình An đã tham gia được khá vai diễn. Trong đó vai diễn để lại nhiều ấn tượng nhất là Hải trong bộ phim ăn khách Lạc Giới. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự khởi đầu của An trong sự nghiệp diễn viên của mình. Bình An từng chia sẻ Lạc giới cũng là bộ phim để lại trong An rất nhiều cảm xúc, kỷ niệm và những cảnh quay đáng nhớ. Bên cạnh đó, An cũng từng có cơ hội tham gia nhiều phim ngắn, tiểu phẩm hài dành cho giới trẻ. Việc tham gia 5S Online cũng đánh dấu một bước phát triển trong sự nghiệp của mình.

3

Cuộc sống gia đình
Thật khó để An có thể diễn tả hình ảnh mình muốn hướng tới trong tương lai! Thần tượng của An là anh cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham, nhưng để được như anh ấy thì An nghĩ cũng khá “căng”.

6


Trong niềm tin , An luôn có một suy nghĩ là nếu bạn muốn trở thành một ai đó thì trước tiên hãy học cách làm giống người ấy. Không phải hoàn toàn, mà vẫn phải giữ cái tôi ở trong con người mình. Bởi vậy, An nghĩ vẫn sẽ duy trì phong cách mà mình vốn có. Chỉ có điều, An sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân một cách toàn vẹn hơn. Không hẳn chỉ ở mặt mẫu ảnh, tác phong làm việc mà An sẽ để ý hơn về mọi thứ, đúng như ý nghĩa của một người đàn ông trưởng thành thực thụ.

7
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
23
Bên trên