TIK TOKER BIM NGUYỄN là ai?

golive
Bài viết: 667 408
TikToker Bim Nguyễn là ai?

TikToker Bim Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Anh, được biết đến là một tiktoker nổi tiếng. Cô nàng sinh năm 1993 và được biết đến là một cựu sinh viên của Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

1663227568570


Hoàng Anh từng có kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong ngành thiết kế nội thất với vai trò là đồng sáng lập của một công ty thiết kế nội thất và Interior Designer. Sau đó, Hoàng Anh quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Bim dần chuyển hướng sang nhiều vai trò khác nhau như làm thời trang và đang là một stylist, art director (giám đốc nghệ thuật) và nhà sáng tạo nội dung tự do tại những nền tảng trên mạng xã hội Tiktok, Youtube, Instagram. “Thật ra là từ bé mình đã đam mê với thời trang và đã dành nhiều thời gian ngoài việc học để quan sát và tìm hiểu về những kiến thức thời trang, cũng như thử nghiệm các công việc khác nhau trong lĩnh vực này", theo Bim chia sẻ.

1663227622959


Cảm hứng thời trang của Bim Nguyễn là từ fashionista hàng đầu châu Á Chriselle Lim. “Cô ấy là fashion blogger đầu tiên mà mình theo dõi trên mạng xã hội, từ khi kênh của cô ấy còn rất mới". Khác với các Tiktoker làm về mảng thời trang khác, kênh mạng xã hội của Bim Nguyễn sẽ tập trung chia sẻ kiến thức về thời trang, về những phong cách thời trang hiện hành (hottrend), các thương hiệu nội địa nổi tiếng… cùng với sự đầu tư về chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, cách chia sẻ của Bim cũng rất gần gũi, dễ hiểu. Tất cả những điều này đã tạo thành dấu ấn cá nhân nổi bật giúp Bim Nguyễn sở hữu lượt theo dõi ấn tượng, với hơn 200 nghìn người theo dõi trên Tiktok chỉ sau khoảng 1 năm làm nội dung trên mảng xã hội này. “Mình nghĩ khán giả tại nền tảng nào cũng đều xứng đáng được thưởng thức các nội dung sạch, duy mỹ và tích cực. Trong tương lai mình sẽ cố gắng mang lại cho các bạn những nội dung chất lượng hơn”, Bim Nguyễn cho biết.

1663227681500


Nội dung thời trang của Bim Nguyễn gặp phải nhiều ý kiến trái chiều?

Mặc dù có lượng theo dõi khủng trên các nền tảng mạng xã hội nhưng những nội dung về thời trang của cô nàng cũng nhiều lần gặp phải những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Thế nhưng, khác với những người khác là trốn tránh thì Bim Nguyễn lựa chọn đối diện nhưu một điều đương nhiên, chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt trong quan điểm thay vì tranh luận gay gắt, quyết liệt.

1663227703305


Những dự định trong tương lai của Bim Nguyễn là gì?

Chia sẻ về các dự định của bản thân trong tương lai, Bim Nguyễn cho biết, cô nàng hy vọng sẽ tiếp tục phát triển những công việc hiện tại cùng với các kế hoạch cho các show workshop thời trang và tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm chia sẻ và lan tỏa nhiều hơn tinh thần thời trang tối giản và bền vững tới cho mọi người.

Tik Toker Bim Nguyễn sinh ra ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo là gì?

Bim Nguyễn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Bim Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 91063 trên thế giới và thứ 429 trong danh sách TikToker nổi tiếng tại VN. Tổng dân số Việt Nam vào năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên