Tiktoker Khang Kẹo: Nhận về hàng triệu follow bằng tình yêu thương với người bà

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 1926
Xuất phát từ tình yêu thương người bà đáng mến cùng nghị lực vượt qua khó khăn, nghiệt ngã trong cuộc sống, chàng trai Nguyễn Văn Khang (hay còn được biết đến với kênh Tik tok Khang Kẹo) đã nhận về rất nhiều sự theo dõi và ủng hộ của cộng đồng mạng.
Là một người hay theo dõi những nội dung về tình cảm gia đình hài hước, vui nhộn, tôi đặc biệt ấn tượng với kênh Tik tok Khang Kẹo của bạn trẻ Nguyễn Văn Khang (sinh năm 2004) phối hợp cùng người bà của mình là cụ Trần Thị Chỉnh (hay còn được biết đến với tên gọi cụ Hoàn Chỉnh). Kênh Tik tok của hai bà cháu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với khoảng 2.5 triệu người theo dõi và 46 triệu lượt yêu thích.

Khang 1


Chia sẻ với tôi trên Golive về lý do thành lập kênh Tiktok này, bạn Văn Khang cho biết mình từng gặp tai nạn, bị ảnh hưởng sức khỏe, phải mất đến một năm không làm được việc nặng.

Khang 2


Sau đó anh chàng đã thử sức với mạng xã hội Youtube thế nhưng làm nhiều video mà chưa có người xem đáng kể. Khi có cơ hội biết đến Tik tok, anh bạn nhận thấy đây là một nền tảng phù hợp với bản thân mình nên đã quyết định chinh phục niềm đam mê làm nội dung trên Tik Tok.

Khang 3


Những video clip hiện tại của anh bạn chủ yếu là phối hợp với cụ Chỉnh - bà của mình để tạo nên sự vui nhộn, hài hước. Khang cho biết anh muốn nội dung kênh đi theo hướng này một phần vì anh đam mê diễn hài, phần còn lại là vì tình cảm lớn lao anh dành cho bà mình.

Khang 4


Khang tâm sự: “Bà em có một nỗi buồn là không đi lại được phải ngồi xe lăn, hàng ngày bà chỉ ở trong nhà, có khi lại lủi thủi ngồi ghế một mình, vì thế em đã rủ bà quay Tiktok cùng em vì muốn bà quên đi nỗi buồn và ngày càng yêu đời, sống vui vẻ hơn. Ngày đầu tiên em quay Tik Tok với bà cũng là ngày cộng đồng mạng biết đến bà cháu em và ủng hộ rất nhiệt tình”.

Khang 5


Nói thêm về những khó khăn khi làm kênh, Khang cho biết lúc ban đầu bạn không có nhiều kinh nghiệm, chỉ thích nội dung gì là quay và đăng lên kênh. Sau đó khi hiểu hiểu biết hơn về mạng xã hội này, quyết định “rủ” bà làm kênh thì lại nảy sinh những cái “khó” khác. Đầu tiên phải kể đến là bà không di chuyển được nên chỉ ngồi quay, Khang muốn đổi khung cảnh quay cũng rất khó khăn, ngoài ra anh bạn phải tự đặt điện thoại ở chân để ghi hình. Theo Khang, đây là bước thực hiện gặp nhiều thử thách nhất.

Khang 6


Mặc dù gặp nhiều thách thức như vậy, nhưng với sự ủng hộ và mong chờ của cộng đồng mạng, hai bà cháu lại cùng nhau nỗ lực, khắc phục những khó khăn và cho ra đời thêm nhiều video hài hước, thú vị.

Khang 7


Có cơ hội được tiếp xúc với Khang Kẹo, tôi càng cảm thấy ngưỡng mộ không chỉ tình yêu thương của anh bạn với bà mình, mà còn bởi những góc nhìn rất chân thật về chuyện làm nội dung thời đại số. Trước thực trạng, ngày nay rất nhiều người tham gia mạng xã hội Tiktok với đủ các hình thức, nội dung khác nhau, Khang cho biết muốn nổi bật, thì điều quan trọng nhất cần quan tâm là lựa chọn nội dung. Hot Tiktoker chia sẻ:
“Hãy chọn nội dung phù hợp với mình , nội dung hay thì sẽ thu hút được nhiều người xem hơn. Nội dung rất quan trọng cho các bạn đang tham gia Tik tok như em. Những nội dung phản cảm thì cũng có rất nhiều nhưng những nó chỉ xuất hiện thời điểm nào đó và tự mất đi bởi vì Tik tok là dành cho nhà sáng tạo nội dung chứ không phải dành cho những người đăng điều phản cảm câu view”.

Khang 8


Trong thời gian sắp tới, Khang cho biết mình vẫn sẽ tiếp tục phát triển kênh Tiktok đang làm để phục vụ nội dung cho những người yêu quý và ủng hộ hai bà cháu. Ngoài ra, Khang Kẹo cũng mong muốn mình sẽ mở một cửa hàng thời trang nam để kinh doanh.

Khang 9


Hãy cùng Golive ủng hộ và theo dõi hành trình sắp tới của Khang Kẹo nhé.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên