TIKTOKER MELON DƯƠNG BỘI LINH - LÀN GIÓ MỚI CỦA NGÀNH GIẢI TRÍ TIKTOK

golive
Bài viết: 667 489
Tiểu sử TikToker Melon Dương Bội Linh

TikToker Melon Dương Bội Linh là ai?


Dương Bội Linh hay còn gọi với cái tên Melon Dương Bội Linh. Cô không chỉ là một Tiktoker nổi tiếng mà còn là chủ nhân của kênh Tiktok Hỷ Khí Dương Dương - 1 kênh Tiktok nổi tiếng với lượt follow "khủng", khoảng 1,1 triệu lượt follow và 18,8 triệu lượt thích. Kênh Tiktok của cô không chỉ thu hút người xem bởi các video chia sẻ kiến thức về ẩm thực mà còn thu hút người xem bởi văn hóa của người Quảng Đông, Trung Quốc hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

1663238447810Dương Bội Linh là một cô gái trẻ sở hữu ngoại hình sáng, ưa nhìn cùng với phong cách thời trang cá tính. Mỗi lần video được đăng tải luôn có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng ở cả phần nội dung và hình ảnh cho các video của mình. Tiktoker Melon là người luôn thử thách bản thân với những điều mới lạ nên bản thân cô luôn mong muốn làm ra những sản phẩm đa dạng, phong phú để thu hút người xem.

Tiktoker Melon Dương Bội Linh - làn gió mới lạ của ngành giải trí Tiktok

Với số lượng lớn người dân Trung Hoa đang sống và định cư tại Việt Nam nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã từ hơn 3 thế kỷ nay đã góp phần tạo nên những giá trị văn hóa trong đời sống cũng như phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của con người nơi đây. Có lẽ chính vì thế, Tiktoker Melon Dương Bội Linh muốn thông qua một kênh tiktok của mình để mở rộng, lan tỏa các giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp đến gần hơn với mọi người, để những giá trị đó được lưu giữ mãi mãi, trường tồn cùng thời gian.

1663238479638


Cô nàng 9X luôn hướng đến các giá trị mang màu sắc hoài niệm, những giá trị có tính truyền thống đều xuất phát từ sở thích và niềm đam mê các thước phim cổ, các bản nhạc xưa năm 1990. Chính vì vậy, người xem luôn cảm nhận được những cảm xúc chân thực nhất, gần gũi nhất trong những đoạn video của Dương Bội Linh.

Ngoài ra, người xem đánh giá rằng, những video của cô mang những màu sắc rất riêng và những mạch cảm xúc rất khác với những tiktoker khác. Tất cả những điều đó đều được lấy cảm hứng từ chính người mẹ đẻ của Dương Bội Linh, nó giúp người xem nói riêng và đặc biệt là các bạn trẻ nói chung có thể cảm nhận rõ được sự đồng điệu trong ký ức tuổi thơ của mỗi người. Bởi mẹ luôn là người truyền cảm hứng và dẫn dắt cảm xúc trong mỗi con người chúng ta.

Không dừng lại ở đó, content trong mỗi bài của cô luôn có sự biến hóa đa dạng, không dừng lại ở một hay một vài chủ đề nhất định. Tiêu biểu, ngoài các video review các địa điểm ăn uống, Dương Bội Linh còn chia sẻ các video dậy tiếng Trung, hay các video chia sẻ về các quan niệm sống, lẽ sống đẹp được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Để vốn từ vựng tiếng Trung của mình ngày càng phong phú và lưu loát, không bị lãng quên theo năm tháng, cô vẫn luôn tích cực học hỏi, phát triển vốn từ vựng trong các bài học qua video hay sử dụng tiếng Trung trong các hoạt động đời sống hàng ngày.

1663238499153


Không nói quá khi nói, Dương Bội Linh chính là một nhân tố mới, sáng giá trong thị trường vẫn còn mới, rất phát triển như Tiktok hiện nay. Cô chính là một làn gió mới, một hơi thở mới, thậm chí là "một món ăn tinh thần mới lạ" và đặc biệt là giúp lan tỏa những giá trị, thông điệp truyền thống đến với giới trẻ ngày nay.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên