Tiktoker Will In Vietnam chia sẻ về nước Pháp trong sự kiện Bonheur do dự án Anatolie Project mùa 03 tổ chức

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 158 368
Anatolie Project là một dự án về văn hoá được thành lập bởi các bạn học sinh THPT trên thành phố Hà Nội. Trải qua hai mùa trước đó với hai quốc gia ở châu Á là Nhật Bản và Hàn Quốc thì đến với mùa 3, chuyến bay Ana đưa ta đến một vùng đất của sự lãng mạn tại trời Âu - Pháp. Luôn ấp ủ ước mơ mang nước Pháp đến với mọi người, ngay từ khi bắt đầu, Anatolie đã rất hy vọng có thể giúp bạn đọc được trải nghiệm thực tế về nền văn hóa nước Pháp. Và chính vì vậy, vào buổi chiều chủ nhật 26/2 vừa qua tại Rosier Fresh Tea & Coffee, workshop “Bonheur” đã diễn ra vô cùng thành công nhờ có sự góp mặt của diễn giả, dàn khách mời và rất nhiều các bạn trẻ tham gia.. Với ý nghĩa là niềm hạnh phúc, sự kiện chính “Bonheur” đã mang đến cho các bạn rất nhiều trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ qua các hoạt động thú vị như: làm bánh, làm nến, tham gia các challenge của dự án...
NH 1

Góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện, chúng ta không thể không nhắc đến sự góp mặt của diễn giả “Will in Vietnam” - chàng trai người Pháp đang sinh sống tại Hà Nội. Chính sự duyên dáng và chân thành của anh đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham gia.

Chia sẻ về việc đồng ý tham dự đến buổi workshop, Will cho biết “Tôi cảm thấy dự án của các bạn rất chuyên nghiệp, từ hình ảnh cho đến các thông tin đưa đến người đọc. Đó cũng chính là lý do khiến tôi có mặt ngày hôm nay”. Được biết để có thể tổ chức workshop “Bonheur”, các thành viên của Anatolie Project đã lên kế hoạch và chuẩn bị rất chu đáo trước đó.
NH 2


Nói thêm về cuộc sống ở Việt Nam, một trong những lí do khiến Will quyết định chọn Việt Nam là điểm dừng chân của mình là từ 6 năm trước - khi anh có cơ hội được đến Việt Nam và làm việc với tư cách một kỹ sư: “Đó là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam, khi ấy tôi là kỹ sư. Một khoảng thời gian sau thì tôi nghỉ việc và bắt đầu du lịch khắp châu Á, nhưng không khí và con người Việt Nam đã để lại trong tôi rất nhiều ấn tượng, vì vậy tôi đã quay lại đây. Sau đó thì COVID xuất hiện, tôi ở lại Việt Nam và bắt đầu sản xuất những video trên Tiktok, Youtube. Tôi yêu Việt Nam” - Will hào hứng chia sẻ.

Trong tương lai, Will dự định sẽ tiếp tục sản xuất các video về Việt Nam và cố gắng giới thiệu đất nước xinh đẹp này để nhiều du khách nước ngoài biết đến hơn. Đồng thời,Will cũng tiết lộ rằng sắp tới sẽ mở rộng nội dung của mình hơn nữa nền tảng Instagram, anh cho rằng như vậy sẽ tiếp cận được nhiều khán giả hơn.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
158
Có thể bạn quan tâm
Bên trên