Toàn cảnh SHINE UP 2024: Nơi hội ngộ của những “cây mic vàng”

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 145 1926
Ngày 30/3 vừa qua, vòng sơ khảo cuộc thi SHINE UP 2024 đã diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Thương mại, với những màn dự thi đầy ấn tượng của các bạn thí sinh trên toàn thành phố Hà Nội. SHINE UP hứa hẹn là cuộc thi đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho những người tham gia.

SHINE UP 2024 là sân chơi lớn dành cho các bạn sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà nội với ước mơ “cầm mic” tự tin thể hiện sự khéo léo, linh hoạt của người dẫn chương trình. Chủ đề “Kinh tế và hội nhập quốc tế” là một chủ đề đang rất nóng và nhận được nhiều sự quan tâm, chính vì vậy đây là cơ hội lớn để các bạn thí sinh có thể nói lên quan điểm, góc nhìn của mình, tạo lập nên tư duy nói riêng biệt, cá tính và đầy màu sắc.

Tính cạnh tranh công bằng luôn được BTC đưa lên hàng đầu để đánh giá một cách khách quan năng lực và tài năng của các thí sinh. Thử thách đầu tiên trong vòng sơ khảo mà các thí sinh nhận được là 10 hình ảnh tự chọn và 1 từ khóa ngẫu nhiên. Các thí sinh sẽ được lựa chọn 1 trong 10 hình ảnh đề bài (đã được công bố trên trang mạng xã hội) và bốc ngẫu nhiên 1 từ khóa. Nhiệm vụ của thí sinh là gây ấn tượng với ban giám khảo bằng giọng nói, tư duy nói khi lồng ghép hình ảnh và từ khóa để tạo nên một tiết mục dẫn hoàn chỉnh trong vòng 2 phút.

1712538218481

Phần thi từ thí sinh mang SBD 110 tại vòng sơ khảo SHINE UP 2024

Đồng hành cùng hàng trăm thí sinh trong vòng sơ khảo ngày hôm nay là dàn ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm, và có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực MC, người dẫn chương trình: MC Mỹ Vân, NSUT Thiện Tùng, MC Đại Dương, MC Hạnh An An. Họ sẽ là người đưa ra các nhận xét khách quan đến cho thí sinh sau mỗi lượt thi. Điều này sẽ giúp thí sinh tự tin khám phá ra được điểm mạnh cũng như cải thiện những điểm yếu trong quá trình dẫn dắt của mình.

1712538253826

Các vị ban giám khảo nhận hoa cảm ơn từ BTC SHINE UP 2024

Hơn 200 thí sinh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội từ độ tuổi từ 16 đến 22 cùng tranh tài tại vòng sơ khảo SHINE UP 2024, thế nhưng chỉ có 20 gương mặt ấn tượng và xuất sắc nhất được tiến vào vòng Bán kết. Điều này đủ để ta thấy được sức nóng của cuộc thi năm nay.

1712538298193

Các thí sinh chụp cùng ban giám khảo sau phần thi buổi sáng

Vậy là SHINE UP 2024 đã đi được một phần ba chặng hành trình dài để tìm ra 20 gương mặt ấn tượng nhất đi tiếp vào vòng Bán kết. Top 20 Bán kết hứa hẹn sẽ đem đến những phần thi bất ngờ, bùng nổ cho ban giám khảo. Nhưng top 20 được công bố là những ai, hãy cùng theo dõi và chờ đón thông báo chính thức trên trang fanpage SHINE UP 2024- Cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng.
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
145
Có thể bạn quan tâm
Bên trên