Top 15 Miss Grand Việt Nam Nguyễn Tiểu Hồng trở lại đường đua Hoa hậu Việt Nam 2022

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 2027
Nguyễn Tiểu Hồng chính thức ghi danh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 chỉ sau gần một tuần đạt thành tích Top 15 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Miss Grand VietNam.
Từng gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp thuần khiết, thánh thiện và xuất sắc lọt Top 15 Miss Grand VietNam 2022, mới đây Nguyễn Tiểu Hồng - cô gái sinh năm 2003 lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng thích thú khi lập tức đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam “vỏn vẹn” 1 tuần sau cuộc thi sắc đẹp trước.

Tiu hng 1


Chia sẻ với Golive về quyết định tiếp tục tham gia đấu trường nhan sắc, Tiểu Hồng cho biết:
“Một phần do em muốn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, muốn được thử sức mình tại các cuộc thi sắc đẹp, phần còn lại là nhờ sự cổ vũ mạnh mẽ đến từ gia đình, bạn bè và những người yêu quý em”.

Tiu hng 3


Trước sự lo lắng của nhiều khán giả về việc hai cuộc thi có thời gian quá liền sát nhau, không biết Tiểu Hồng có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình tại Hoa hậu Việt Nam hay không, cô nàng cho biết mặc dù hai cuộc thi chỉ cách nhau 1 tháng, tuy nhiên tại Miss Grand VietNam, cô đã có cơ hội trau dồi những kĩ năng cần thiết, học hỏi kinh nghiệm từ các đàn chị đi trước, tiếp thu ý kiến nhận xét, góp ý từ những người xung quanh.

Tiu hng 4


Chính vì vậy cô càng có thêm động lực để tiếp tục thử sức tại một cuộc thi sắc đẹp uy tín khác, cụ thể là Hoa hậu Việt Nam 2022. Người đẹp muốn thể hiện cho khán giả thấy hình ảnh một Nguyễn Tiểu Hồng hoàn toàn khác biệt, tự tin và tỏa sáng hơn.

Tiu hng 5


Tuy nhiên, người đẹp cho rằng cô không xem thành tích Top 15 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là một lợi thế của mình tại cuộc thi lần này. Bởi theo cô, đó chỉ là một kết quả đẹp được đúc kết từ quá trình học hỏi, rèn luyện khiến cô trưởng thành hơn, tự tin hơn ở một sân chơi khác.

Tiu hng 6


Nhận về nhiều nhận xét bản thân phù hợp với Hoa hậu Việt Nam hơn Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Tiểu Hồng cho biết sau khi kết thúc hành trình tại Miss Grand VietNam cô có rút ra kinh nghiệm thi nhan sắc cho bản thân. Đó là nghiêm túc tìm hiểu về tiêu chí của từng cuộc thi, từ đó nắm được tinh thần và mục đích để phấn đấu trong chặng đua phía trước.

Tiu hng 7


Người đẹp chia sẻ hiện tại cô đang trên hành trình khám phá bản thân, thế nên tất cả nhận xét của mọi người cô đều trân trọng và là động lực cố gắng của Tiểu Hồng. Khi có cơ hội được tìm hiểu thêm về Hồng, tôi cảm thấy đây là một người đẹp có góc nhìn đa chiều và sâu sắc.

Tiu hng 8


Đứng trước ý kiến một người đẹp đi thi nhiều cuộc thi nhan sắc chỉ để thu hút truyền thông cho các cuộc thi này, Tiểu Hồng thẳng thắn bày tỏ quan điểm:
“Mỗi người có những quan điểm, mục đích khác nhau để phấn đấu trong một cuộc thi sắc đẹp. Có thể là vì xây dựng hình ảnh cá nhân, thu hút truyền thông,... miễn là cần thể hiện được sự nỗ lực, sự phát triển của bản thân và không bị hào quang làm lu mờ giá trị chính mình. Với bản thân em, em tham dự thi với mục tiêu vượt ra khỏi vùng an toàn, tự tin hơn vào bản thân, hành trình phát triển cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn tri thức”.

Tiu hng 9


Nói về những dự định bản thân sẽ thực hiện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Tiểu Hồng vẫn mong muốn giữ bí mật để thực sự bùng nổ và tỏa sáng. Cô hi vọng vẫn sẽ nhận được sự theo dõi và ủng hộ của những người hâm mộ sắc đẹp nước nhà.

Tiu hng 10


Hãy cùng Golive theo dõi và ủng hộ cho thí sinh Nguyễn Tiểu Hồng tại Hoa hậu Việt Nam 2022 nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên