"Trần Đức Viễn: Hành trình học hỏi và thành công"

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 158 217

Trần Đức Viễn: Từ Rapper Đến Đạo Diễn Thành Công​

Trần Đức Viễn, một tên tuổi không còn xa lạ với khán giả yêu thích hài hước, sáng tạo và đầy nghệ thuật. Anh là một trong những người sáng lập nhóm hài FAP TV, một trong những nhóm hài nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tiểu sử​

Trần Đức Viễn từng là một rapper thuộc dòng nhạc Underground trước khi chuyển hướng sang làm đạo diễn. Anh đã học ngành công nghệ thông tin tại một trường ĐH, nhưng sau đó đã bỏ học giữa chừng vì cảm thấy công việc lập trình quá khô khan. Sau đó, anh đã quyết định học làm phim.

Sự nghiệp​

Trần Đức Viễn đã thành lập nhóm hài FAP TV với mục đích mang đến những tiếng cười vui vẻ cho khán giả. Nhóm FAP TV đã ra đời vào năm 2014. Trong quá trình hoạt động, nhóm FAP TV đã sản xuất nhiều series hài nổi tiếng như "Cơm Nguội", "Là Anh", "Ai Nói Tui Yêu Anh" (2018), "Sạc Pin Trái Tim" (2019), "Em Của Anh, Đừng Của Ai" (2017), "Ngưng Sống Ảo", và "Yêu Nhầm Trai Đểu".

Đời tư​

Trần Đức Viễn đã phải trải qua nhiều khó khăn trong quá trình theo đuổi sự nghiệp. Anh đã phải làm nhiều công việc khác nhau để trang trải chi phí học. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng anh đã không ngừng nỗ lực và cuối cùng đã đạt được thành công.

Thông tin mới nhất​

Dựa trên thông tin mới nhất, Trần Đức Viễn - đạo diễn của nhóm hài FAP TV - đã từng bị một giám đốc người Hàn Quốc lừa đảo. Anh đã chia sẻ rằng, sau khi hoàn thành kịch bản, anh đã phải chờ đợi suốt nửa năm để kịch bản được dịch sang tiếng Hàn Quốc. Kịch bản này sau đó đã được chuyển thành một phim "Cơm Nguội" khác sẽ được phát sóng trong vài ngày tới.

Ngoài ra, kênh YouTube chính thức của FAP TV, do Trần Đức Viễn sở hữu, đã trở thành kênh YouTube đầu tiên ở Việt Nam đạt nút kim cương với hơn 12 triệu người đăng ký.

Trần Đức Viễn, với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và đồng nghiệp. Anh là một nguồn cảm hứng cho những ai đang theo đuổi đam mê của mình.

Trần Đức Viễn
Trần Đức Viễn
Trần Đức Viễn
Trần Đức Viễn
MotTheGioi.vn
Trần Đức Viễn
Hình ảnh Trần Đức Viễn
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Thẻ
trần đức viễn trần đức viễn faptv
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
158
Có thể bạn quan tâm
Bên trên