Trần Hồ Hà Đan - Thí sinh “đầu trọc” tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 859
Xuất hiện đầy ấn tượng với hình ảnh “đầu trọc” tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Trần Hồ Hà Đan hiện là một ẩn số rất đáng mong chờ trong mùa thi năm nay.
Là một người theo dõi giới sắc đẹp lâu năm, tôi phải dành lời khen chân thành tới Miss International Queen VietNam 2023 - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 khi đã mở ra một sân chơi ý nghĩa tới các người đẹp thuộc cộng đồng LGBTQ+ (Sự đa dạng giới tính).

An

Đây là một cuộc thi hướng tới mục tiêu tôn vinh giá trị riêng biệt của mỗi cá thể. Không ai giống ai, mỗi thí sinh là một màu sắc. Mà như nhiều khán giả nói vui là “Dù cùng màu sắc mà mức độ đậm nhạt vẫn riêng biệt”.

An2


Có thí sinh theo đuổi hình ảnh thục nữ, dịu dàng, có người lại mang đến phong cách cá tính, quyến rũ. Trong đó, với mái tóc cạo trọc của mình, Hà Đan khiến khán giả vô cùng thích thú và háo hức theo dõi hành trình của người đẹp này tại cuộc thi năm nay.

An 1


Thí sinh đặc biệt này tên đầy đủ là Trần Hồ Hà Đan, cô sinh năm 2002 và đến từ quê hương Bạc Liêu. Cô đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện cô đang là một KOL.

An3


Chia sẻ với tôi trên Golive về lý do đến với cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Hà Đan cho biết cô muốn chinh phục bản thân cũng như có cơ hội truyền cảm hứng đến với những bạn thuộc cộng đồng LGBT nói riêng và tất cả mọi người nói chung.

An4


Đến cuộc thi với một hình ảnh “không giống ai”, Hà Đan nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của cộng đồng mạng. Chính vì thế, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được mọi người yêu thương và mến mộ.
“Đó cũng là sự biết ơn vô cùng lớn khi hành trình này Đan biết mình không một mình. Đối với Đan mỗi người sẽ có một đặc điểm cũng như một nét đẹp khó lẫn vào ai. Đan cũng không ngoại lệ, ai trong mỗi chúng ta cũng đều mang một vẻ đẹp có giá trị và Đan mong rằng sẽ không một ai tự ti về khuyết điểm trên người mình vì bạn chính là phiên bản duy nhất trên hành tinh này. Khi có những khuyết điểm cũng như hạn chế thì bản thân chúng ta vẫn có thể tỏa sáng, vẫn có thể tự tin vì được là chính mình”, người đẹp cho biết.

An5


Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Hà Đan không cảm thấy quá nhiều khó khăn mà cô cho rằng mình đang vượt qua các thử thách để vươn tới thành công. Hiện tại, người đẹp đang hết mình tập luyện hình thể, catwalk, ứng xử trước đám đông, ngoại ngữ,... để tăng cơ hội lọt Top cao cho mình.

An6


Mọi thứ đang được Đan chuẩn bị chỉn chu nhất có thể vì thế nên đôi khi cô vô tình tự tạo áp lực cho mình. Thế nhưng người đẹp tin tưởng áp lực chắc chắn sẽ tạo nên kim cương nên cô rất hết mình với hành trình này. Cô gái sinh năm 2002 luôn lấy hình mẫu của cố người mẫu Châu Kim Sang để nỗ lực phát triển bản thân.

An7


“Cuối cùng chị Châu Kim Sang cũng đã đội được chiếc vương miện cho thanh xuân của mình nên Đan học hỏi từ chị rất nhiều đặc biệt là nghị lực sống. Và chắc chắn Đan sẽ cố gắng học đi đôi với hành để tìm kiếm thành công cho mình”
, người đẹp xúc động bày tỏ.

An 8


Ngay từ vòng casting online, Hà Đan đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều cho mái tóc “có một không hai” tại cuộc thi của mình. Cô nàng cho biết, mái tóc này có ý nghĩa đặc biệt với cô và thông qua nó, cô muốn mọi người hiểu rằng: “Không có một quy chuẩn nào được đánh giá qua nhan sắc, trí tuệ hay là mái tóc. Điều quan trọng vẫn là giá trị mà một hoa hậu mang lại cho cộng đồng, cho xã hội. Mỗi chúng ta có thể được xem như khác thường nhưng giá trị chúng ta mang đến cho cộng đồng là phi thường. Dám sống, dám làm và dám ước mơ. Bên cạnh đó là chăm chỉ lao động và mang đến giá trị cho bản thân. Bởi lẽ vũ trụ luôn lắng nghe bạn”.

An9


Theo tôi, đây chính là một thông điệp ý nghĩa, rất xứng đáng được tuyên truyền trong cuộc thi năm nay.

An10


Thẳng thắn thừa nhận ngoại ngữ chính là kĩ năng mình đang muốn cải thiện nhất, Hà Đan đang rất nỗ lực trên hành trình hoàn thiện và khẳng định bản thân.
Hãy cùng Golive theo dõi màn thể hiện của cô nàng “đầu trọc” trong hành trình sắp tới nha.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên