Triệu Lệ Dĩnh đóng phim hiện đại: Cứ mặc áo cưới là có biến, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chưa phải thảm nhất

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 275
Có khán giả nhận xét, Triệu Lệ Dĩnh cứ mặc váy cưới trong phim hiện đại là có biến.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là dự án được Triệu Lệ Dĩnh vô cùng coi trọng. Sự thành công của phim sẽ giúp nàng tiểu Hoa chuyển hình và nâng cao địa vị trong giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, mới đây khán giả đã phát hiện ra một tình tiết vô cùng thú vị đó là cứ mặc váy cưới hiện đại là y như rằng sẽ có biến lớn.

1656819024787


Mở đầu bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là khung cảnh đám cưới của nữ chính Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh). Một đám cưới vùng quê tưởng yêu bình nhưng lại bất ngờ xảy ra sóng gió.

Em gái của Hạnh Phúc làm phù dâu cho chị nhưng lại bị Vạn Truyền Gia nhắm đến và định giở trò xấu. Bất chấp đang mặc váy cưới, Hạnh Phúc vẫn đạp cửa xông vào và cầm ghế đập thằng đầu kẻ đang làm hại em mình.

1656819048267


Đám cưới của Hà Hạnh Phúc cũng vì vậy mà bị cắt ngang. Sau biến cố, cô còn bị bố mẹ chồng trách mắng vì hành động làm bị thương Vạn Truyền Gia. Đây là phân cảnh khiến cho khán giả màn ảnh nhỏ cực kỳ tức giận. Một là vì hủ tục náo hôn, 2 là vì thái độ chỉ biết nhịn nhục của bố mẹ chồng Hà Hạnh Phúc.

1656819103461


Trước đó, khi tham gia vào bộ phim Bí Mật Của Người Vợ, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã mặc váy cưới và “nên duyên” cùng Lưu Khải Uy. Là thiên kim tiểu thư, nên váy cưới của Bách Hợp (Triệu Lệ Dĩnh) vô cùng lộng lẫy nhưng vẫn thanh lịch. Đáng tiếc, ngay trong đám cưới bố mẹ cô dâu lại bất ngờ bị tai nạn và không qua khỏi.

1656819116457


Sau khi bố mẹ gặp biến cố, gia đình phá sản, cuộc sống của Bách Hợp trong nhà chồng cũng không mấy vui vẻ. Cô phải chịu sự khinh khỉnh của mẹ chồng và thái độ thiếu quyết đoán của bạn đời. Sau cùng, cuộc hôn nhân của Bách Hợp cũng đổ vỡ.

1656819144082


Có cư dân mạng nhận xét rằng, có lẽ Triệu Lệ Dĩnh chỉ nên đóng vai tân nương cổ trang thôi. Chứ cứ mỗi lần diện váy cưới hiện đại, là y như rằng nhân vật của cô đều sẽ gặp biến cố, trước thì là bố mẹ sau lại đến em gái.

1656819155411


Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính hiện đang lên sóng trên đài Đông Phương, bắc Kinh và trang Youku.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Đính kèm

  • trieuledinh.gif
    trieuledinh.gif
    7.4 MB · Xem: 0
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thẻ
bách hợp hà hạnh phúc hạnh phúc đến vạn gia phim hoa ngữ phim mới triệu lệ dĩnh
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên