Triệu Lệ Dĩnh là người thế nào qua nhận xét của biên kịch Hạnh Phúc Đến Vạn Gia?

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 513.000
Biện kịch Triệu Đông Linh đã có những chia sẻ thẳng thắn về nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh
đã tái xuất màn ảnh nhỏ thông qua tác phẩm Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Đây là bộ phim lấy bối cảnh nông thôn đương đại, do Trịnh Hiểu Long đạo diễn và Triệu Đông Linh viết kịch bản.


1657336365125


Hạnh Phúc Đến Vạn Gia mới chỉ phát sóng đã đạt thành tích tốt. Rating ở hai đài Đông Phương và Bắc Kinh duy trì ở mức 0.4 - 0.5. Đồng thời, nhiệt độ trên nền tảng chiếu phim Youku cũng phá 10.000.

Sự thành công của bộ phim phải kể đến công sức của cả đoàn. Đặc biệt, tác phẩm là sự kết hợp ăn ý giữa Trịnh Hiểu Long, Triệu Đông Linh, Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn và nhiều diễn viên khác.

1657336393268


Khi nhắc đến mỹ nhân họ Triệu, biên kịch của bộ phim đã dành nhiều lời khen ngợi. Bà chia sẻ, bản thân chưa từng nghĩ Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng chính bộ phim này.

Trước khi chuyển hình, vợ cũ Phùng Thiệu Phong vẫn là minh tinh lưu lượng. Ngoài ra, nữ diễn viên còn có xuất thân từ nông thôn. Do đó, biên kịch cho rằng cô sẽ né tránh thân phận và chỉ muốn nhận vai diễn thời thượng.

1657336405429


Tuy nhiên, Triệu Đông Linh rất ngạc nhiên khi Triệu Lệ Dĩnh sẵn sàng hóa thân vào nhân vật. Việc nữ diễn viên quyết tâm diễn cô gái nông thôn là điều đáng được công nhận và khích lệ.

Ngoài ra, Triệu Đông Linh cũng có nhận xét tích cực về diễn xuất của nữ diễn viên. Bà cảm thấy người đẹp 35 tuổi đã hóa thân rất tốt vào nhân vật.

1657336418812


Trước Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, đạo diễn Trương Nghệ Mưu cũng làm phim chuyển thể từ tiểu thuyết Thu Cúc Truyền Kỳ. Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh đóng cùng nhân vật với Củng Lợi nhưng vẫn tạo ra khác biệt.

Thu Cúc của đàn chị là một cô gái nông thôn giản dị và truyền thống. Ngược lại, Hà Hạnh Phúc sống trong thời kỳ mới, cô có tính cách mạnh mẽ và kiên cường.

1657336430666


Triệu Đông Linh cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã có bước đi đúng đắn khi đóng phim chủ nghĩa hiện thực. Nữ biên kịch đánh giá cao việc cô sẵn sàng chuyển hình để trở thành diễn viên thực lực.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
bắc kinh biên kịch hạnh phúc đến vạn gia củng lợi đài đông phương đạo diễn trịnh hiểu long đạo diễn trương nghệ mưu đông phương hạnh phúc đến vạn gia la tấn thu cúc đi kiện triệu đông linh triệu lệ dĩnh trịnh hiểu long
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên