Triệu Lệ Dĩnh và Củng Lợi đều đóng cùng một nhân vật trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 283
Trước Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên nổi tiếng cũng từng hóa thân thành Hà Hạnh Phúc.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia mới phát sóng đã đạt thành tích rất tốt. Bên cạnh danh tiếng của Triệu Lệ DĩnhLa Tấn, nội dung phim cũng là điểm thu hút khán giả.

Thực tế, bộ phim của đạo diễn Trịnh Hiểu Long được chuyển thể từ tiểu thuyết "Thu Cúc Truyền Kỳ". Đây là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Trần Nguyên Bân.

1656648391381


Phần đầu tiên của Thu Cúc Truyền Kỳ là tiểu thuyết ngắn Vạn Gia Tố Tụng. Nữ chính của truyện tên là Hà Bích Thu, sau đó đổi thành Thu Cúc.

Năm 1992, đại đạo diễn Trương Nghệ Mưu từng thực hiện phim điện ảnh chuyển thể từ Vạn Gia Tố tụng. Tác phẩm mang tên Thu Cúc Đi Kiện do Củng Lợi đóng chính.

Vì vậy, Thu Cúc trong Thu Cúc Đi Kiện và Hà Hạnh Phúc trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là cùng một người. Mặc dù có khoảng cách thế hệ nhưng Triệu Lệ DĩnhCủng Lợi đều hóa thân thành một nhân vật.

1656648435284


Trong phim của Trịnh Hiểu Long, Hà Hạnh Phúc được gả tới làm dâu của Vạn Gia Trang. Cô là người con gái mạnh mẽ, cứng rắn và luôn biết phấn đấu vươn lên.

Tác phẩm đã khắc họa hiện thực nông thôn đương thời với những hủ tục lỗi thời. Tuy nhiên, bộ phim vẫn có một số điều chỉnh khác so với nguyên tác của Trần Nguyên Bân.

1656648460475


Do đó, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thu về nhiều lời khen dù mới phát sóng 4 tập đầu. Khán giả nhận xét, phim tái hiện chân thực cuộc sống nông thôn, đặc biệt là cảnh náo hôn trong ngày cưới.

Thế nhưng, một bộ phận cũng cảm thấy ức chế với phân cảnh này. Họ cho rằng nhân vật chính tên Hạnh Phúc nhưng cuộc sống thì ngược lại.

1656648489355


Cô gặp phải chuyện không hay ngay trong chính ngày vui của mình. Khách mời mượn cớ náo hôn để giở trò đồi bại. Đáng nói, nạn nhân lại chính là em gái của nữ chính.

Vì vậy, Hà Hạnh Phúc luôn hướng tới chính nghĩa và sự công bằng. Cô còn trang bị kiến thức về luật pháp để có thể thay đổi và thúc đẩy sự phát triển tích cực cho Vạn Gia Trang.

Hiện, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được phát sóng trên các đài Đông Phương, Bắc Kinh và nền tảng chiếu phim Youku.
 
Thẻ
củng lợi đại đạo diễn trương nghệ mưu đạo diễn trịnh hiểu long hà hạnh phúc hạnh phúc đến vạn gia la tấn phim mớiphim hoa ngữ thu cúc thu cúc đi kiện triệu lệ dĩnh trịnh hiểu longđạo diễn trương nghệ mưu trương nghệ mưu
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên