Trịnh Yến Nhi - Quán quân MC Volunteer 2022: Yêu tình nguyện và nghề cầm mic

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 647
Xuất sắc vượt qua 7 thí sinh trong đêm chung kết diễn ra tối 1/10 vừa qua, Trịnh Yến Nhi đã trở thành quán quân mùa 2 của MC Volunteer 2022 - Cuộc thi tìm kiếm gương mặt người dẫn chương trình cho Hội Máu Hà Nội.
Theo dõi đêm chung kết MC Volunteer 2022, tôi đặc biệt ấn tượng với hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của thí sinh Trịnh Yến Nhi - SBD 37. Cô bạn đã có một đêm thi thành công và chạm đến cảm xúc khán giả.

307606465 468245471912071 7922077496081250558 n


Được biết Yến Nhi hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau 3 vòng thi vô cùng căng thẳng: Truyền cảm hứng, xử lý tình huống và phản xạ nhanh, cô bạn đã đem về cho mình chiến thắng rất thuyết phục bởi lối dẫn dắt thông minh, nhanh nhạy.

308306885 651556466311329 3244645819765444311 n


Chia sẻ về cảm xúc sau đêm chung kết, Yến Nhi cảm thấy “vỡ òa” trong niềm hạnh phúc và tự hào vì đã có thể vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để chinh phục ngôi vị cao nhất, cất tiếng nói lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với xã hội, cộng đồng.

Nhi 1


Nói về lý do đến với MC Volunteer mà không phải một cuộc thi khác, Yến Nhi cho rằng cô đã biết đến và mong muốn thử sức tại sân chơi này vào mùa 1. Tuy nhiên vì chưa tự tin thể hiện khả năng của bản thân nên cô nàng đã lỡ hẹn với cuộc thi. Không muốn bản thân tiếp tục hối tiếc nên ngay từ khi mùa 2 của chương trình khởi động, cô bạn đã không ngần ngại mà lập tức đăng kí dự thi để tranh tài. Mặt khác, MC Volunteer là cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng mang bản chất tình nguyện, vì cộng đồng nên càng thôi thúc Yến Nhi quyết tâm tham gia nhiều hơn.

Nhi 2


Sau cuộc hành trình ý nghĩa, Yến Nhi cho biết cô bạn cảm thấy ấn tượng với chương trình nhất ở dàn ban tổ chức rất nhiệt tình và tâm lý, luôn quan tâm và muốn dành những cơ hội tốt nhất cho thí sinh. Cùng với đó là tình cảm gắn bó tốt đẹp với Top 8 thí sinh xuất sắc nhất. Từ những người xa lạ, các bạn đã cùng nhau đồng hành, trải qua những thử thách cam go và có với nhau những kỉ niệm ý nghĩa của tuổi trẻ.

Nhi 3


Tâm sự về những khó khăn khi theo đuổi nghề cầm mic, Yến Nhi cho biết trên con đường chinh phục đam mê trở thành MC nhiều lần cô bạn cũng đã muốn bỏ cuộc vì thực sự hiện nay công việc này có nhiều cạnh tranh, cơ hội cho bản thân không nhiều. Nhưng may mắn Nhi luôn có gia đình ở phía sau ủng hộ mọi quyết định nên đã có thêm động lực để cố gắng. Quyết định đăng kí thi MC Volunteer chính là mong muốn bước ra khỏi vùng an toàn của cô nàng để biết được năng lực của mình đến đâu.

Nhi 4


Yến Nhi cũng cho rằng quán quân không chỉ dừng lại ở một danh hiệu mà đối với cô bạn, đây là một động lực giúp cô nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa, sao cho xứng với danh hiệu mà mình đạt được. Đặc biệt khi được tin tưởng để trở thành người chiến thắng của MC Volunteer - Một cuộc thi hướng về các hoạt động thiện nguyện, đó còn là trách nhiệm truyền được ngọn lửa tình yêu, sự năng lượng nhiệt huyết, sức trẻ của một tình nguyện viên đến với cộng đồng để việc tốt càng được nhân lên. Nhi quan niệm: “Tình nguyện xuất phát từ những hành động nhỏ nhất, vậy nên mình vẫn sẽ cống hiến bằng cách và bằng sức mà mình có”.

Nhi 5


Là một MC trẻ đang trên cuộc hành trình chinh phục ước mơ người dẫn chương trình, Yến Nhi cũng đặc biệt quan tâm đến việc trau dồi kiến thức của bản thân. Theo cô bạn, để nâng cao tri thức không có cách nào khác ngoài “học, học nữa, học mãi”. Nhi cho biết: “Bình thường thì mình học bằng cách đọc, đọc báo hoặc đọc nhiều về lĩnh vực, câu chuyện mà bản thân yêu thích. Qua đó cũng phần nào rèn luyện được tư duy trước một vấn đề để phản xạ nhanh hơn, cũng như tư duy biên tập tốt hơn. Mình cũng không dám khẳng định mình là người hiểu biết đa lĩnh vực vậy nên còn cần học tập, trau dồi nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân”.

Nhi 6

Nói về những dự định tương lai, Yến Nhi sẽ tiếp tục cố gắng để có thể trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Cuộc thi MC Volunteer là một bước khởi đầu tốt đẹp, tuy nhiên chặng đường phía trước còn dài nên cô bạn sẽ không vì giải thưởng mà trở nên hài lòng. Nhi nhận thấy bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót nên sẽ cố gắng khắc phục và tiếp tục học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để hoàn thiện bản thân.

Nhi 7


Hãy cùng tiếp tục đồng hành và theo dõi hành trình của Quán quân MC Volunteer Trịnh Yến Nhi nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên