Trước khi vướng ồn ào, Shark Bình là người chồng mẫu mực, đặt vợ con trên đầu và không muốn ngủ ghế sofa

Tường San
Tường San
Bài viết: 248 213.000
Trước khi vướng ồn ào tình ái với diễn viên Phương Oanh, Shark Bình cho thấy anh là người chồng mẫu mực, hết lòng yêu vợ thương con.
Chiều 26/8, Shark Bình bất ngờ trở thành từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Theo đó, một số hình ảnh của Shark Bình tình tứ bên diễn viên Phương Oanh lan truyền với "tốc độ chóng mặt" khắp "cõi mạng". Từ đây rộ lên nghi vấn hẹn hò giữa nam doanh nhân và nữ diễn viên phim Quỳnh Búp Bê.

Saostar qosbxcjajdr77855


Shark Bình và diễn viên Phương Oanh đang hẹn hò cùng nhau​


Không lâu sau khi tin đồn "nổ ra", Shark Bình và Phương Oanh đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình ái. Đồng thời, Shark Bình còn khẳng định anh hiện đang độc thân và đã ly hôn vợ cách đây 2-3 năm bằng thỏa thuận miệng. Vì lẽ đó, nam doanh nhân cho rằng chuyện tình cảm của anh với Phương Oanh là không sai trái và nữ diễn viên cũng không phải "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình anh.

Saostar 8bj4zl5sc2jijm5j

Doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình​

Tuy nhiên, đối lập với lời chia sẻ của Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình lại phủ nhận chuyện ly hôn. Chị cho biết từ đơn ly hôn vẫn còn nằm trong két tủ ngôi nhà cả hai chung sống.
Hiện ồn ào tình ái của Shark Bình vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên ít ai biết, trước khi vướng lùm xùm đời từ, Shark Bình từng là người chồng mẫu mực, hết lòng yêu thương vợ con.

Saostar 6p1edfj3gexzliaz


Bằng chứng là trong một video đăng trên tài khoản cá nhân với câu hỏi: "Ra đường là cá mập, về nhà Shark là cá mập hay cá con?", Shark Bình đã hài hước bình luận: "Trả lời sao cho tối không ngủ ghế sofa nhỉ!". Có thể thấy, việc ngủ trên sofa buổi tối là điều Shark Bình không mong muốn. Qua đó, công chúng có thể hiểu nam doanh nhân là người trân trọng gia đình và yêu vợ thương con nên mới không muốn chia cách phút giây nào.

Saostar 5h78sldc2t4on8x9


Ngoài ra, Shark Bình cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân câu nói: "Bệ phóng của các start up không phải là shark tank mà là gia đình". Dòng trạng thái này từng khiến công chúng ngưỡng mộ Shark Bình, cho rằng anh là người yêu gia đình, trân quý sự gắn bó giữa các thành viên trong một mái nhà để cùng nhau vượt qua
thăng trầm, phát triển bền lâu.

Saostar o98mkg93vdeyowzn


Điều này đã được minh chứng rõ nét bằng hành trình đồng cam cộng khổ của chị Đào Lan Hương cùng Shark Bình từ những ngày đầu lập nghiệp. Năm 18 tuổi chị đỗ Kinh tế quốc dân và cùng chồng khởi nghiệp khi chỉ vừa bước sang tuổi 19. Sau một quãng thời gian gần 20 năm, vợ Shark Bình đã cùng anh sáng lập nên tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD.

Saostar czr1xi675hbltcmt


Bên cạnh đó, tại mái ấm chung, cả hai đã có cùng nhau 3 người con kháu khỉnh, đáng yêu. Có thể nói, thành quả hôm nay chính là trái ngọt cho những cố gắng, nỗ lực của Shark Bình và bà xã Lan Hương. Chính vì vậy, sự rạn nứt hôn nhân hiện tại của cặp đôi này khiến không ít người tiếc nuối.
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
248
Có thể bạn quan tâm
Bên trên