Tuyển thủ FL.XB là ai? Game thủ FL.XB là ai?

golive
Bài viết: 667 530
Fl. xb họ và tên thật là Trần Xuân Bách sinh năm 1997 quê Đan Phượng, được cộng đồng của anh gọi là "ông Bạch", anh hiện đang là một trong những tuyển thủ đường giữa đứng đầu Việt Nam đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Từ khi còn nhỏ Xuân Bách đã bộc lộ niềm đam mê game của mình, chính vì thế anh luôn bị bố mẹ cho những trận lo đòn vì trốn đi chơi game. Dù Bách chơi game rất nhiều nhưng anh chàng vẫn đảm bảo sự học không làm bố mẹ thất vọng. Sau khi tốt nghiệp lớp 12 Xuân Bách thi đại học và trúng truyển trường Đại học Mỏ Địa Chất Hà Nội.

2


Trước khi đến với tựa game Liên quân Mobile thì chàng trai trẻ Xuân Bách cũng khá thành công với tự game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Tại game này anh luôn đạt tới rank thách đấu trông tựa game này và đạt được những thành tích nhất định trong những giải đấu phong trào ở địa phương. Tuy nhiên anh lại có duyên với tựa game Liên quân Mobile là do người bạn PS Man (Đội trưởng Game TV) rủ rê.

Tận dụng kỹ năng có sẵn trong Liên Minh Huyền Thoại, Xuân Bách có màn thể hiện khá tốt trong lần đầu thi đấu trong đội của Game TV. Cũng chính trong đội tuyển Game TV Xuân Bách cùng với những người đồng đội xuất sắc của mình đã giành được nhiều thành tích xuất sắc: vô địch giải mùa đông năm 2017 khi lần lượt đạnh bái 3 đội tuyển được cho là chơi tốt nhất lúc bấy giờ khác là Saigon Phantom, Thái Nguyên TTN và ProAmy.

1

Gamer FL.XB (Xuân Bách)

Sau những thành tích đạt được, đến với giải đấu mùa đông năm 2017, Xuân Bách cùng với những người đồng đội của mình được thi đấu trong giải AIC 2017 tại Hàn Quốc. Game TV đã xuất sắc đến được vòng chung kết tuy nhiên đã thất bại trước SMG được xem là đội tuyển tốt nhất lúc đó. Nhưng đây cũng là điểm đánh dấu công nhất định của Xuân Bách cùng đội tuyển Game TV.

Sau đó vì một vài lý do Xuân Bách bị cấm thi đấu và chuyển sang đội tuyển Team Flash. Ở quân đoàn này anh cùng với thần rừng ADC và đồng đội của Team Flash đã thăng hoa giành được rất nhiều cúp và giải thường đặc biệt là rất nhiều chiến thắng. Đặc biệt là giải vô địch AWC 2019, đưa Liên quân Việt Nam trở thành khu vực số 1 thế giới. Và đây cũng chính là thành tích nổi bật của game thủ Xuân Bách trong sự nghiệp thi đấu của mình.

3

Những thành tích trong sự nghiệp của FL. XB:
  1. - Huy chương Đồng Asian Game 2018 đội tuyển Team Flash
  2. - Trong đội tuyển GameTV Vô địch ĐTDV mùa đồng 2017
  3. - Vô địch AWC 2019 trong đội tuyển Team Flash
  4. - Á quân AIC 2017 trong đội tuyển Game TV
  5. - Vô địch ĐTDV mùa xuân 2019 đội tuyển Team Flash
  6. - Vô địch ĐTDV mùa đông 2018 trong đội tuyển Team Flash


6
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên