Vì sao hai giảng viên quyến rũ nhất showbiz bị chê "mất chất" dù không đứng trên giảng đường?

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 502
Nghề giáo vốn là một trong những nghề cao quý nhất, vì vậy có những giảng viên ngay cả khi muốn "bung lụa" theo cách quyến rũ, nóng bỏng hơn ngay lập tức nhận về những bình luận chẳng hề vui vẻ gì.

Từ khi xuất hiện cho đến ngày nay, ta nhận thấy rằng, nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý. Nghề giáo viên sẽ giúp đào tạo và cho ra đời thế hệ học trò có vai trò quyết định tới sự phát triển của đất nước nên không gì có thể đếm được công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo con người.

Thậm chí, ngay cả trong cách ăn mặc, tác phong đi đứng của những người làm trong sự nghiệp "trồng người" cũng phải rất để ý bởi chỉ cần có một chút sai lệch, sẽ có rất nhiều ánh mắt soi xét, dị nghị. Điển hình như gu ăn mặc bị cho là gợi cảm quá mức, không phù hợp với phong cách nhà giáo của hai cô nàng: Âu Hà My và Midu.

Âu Hà My sinh năm 1994. Hiện tại cô đang là giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Người đẹp từng được biết đến với biệt danh "hot girl giám thị" khi hình ảnh xinh đẹp của cô khi đi coi thi được lan truyền trên mạng xã hội.

H my 1


H my 2


H my 3


Năm 2020 từ khóa "Âu Hà My" còn nằm trong top 5 nhân vật được tìm kiếm nhiều trên Google Việt Nam sau lùm xùm ly hôn với diễn viên Trọng Hưng. Ngoài ra, gu ăn mặc của cô nàng cũng là một trong những nguyên nhân giúp cô thu hút được sự chú ý của đông đảo netizen.

Khi xuất hiện trên giảng đường, Âu Hà My có phong cách ăn mặc thanh lịch, gọn gàng. Thế nhưng, ở ngoài đời lại là câu chuyện hoàn toàn khác khi phong cách của cô lại gợi cảm hơn nhiều. Điều này kéo theo một số ý kiến trái chiều, cho rằng hình ảnh này không phù hợp với một giảng viên. Thậm chí, cô từng gặp phải rắc rối khi những hình ảnh gợi cảm cũ bị "đào lên".

H my 4


H my 5


H my 6


Midu cũng là một trường hợp tương tự khi thời gian qua, hình ảnh cô nàng diện trang phục gợi cảm cùng hình xăm ở sát xương quai xanh gây tranh cãi không nhỏ. Nhiều người cho rằng hình ảnh nữ diễn viên đăng tải quá gợi cảm, không phù hợp với một người đứng lớp.

H my 7


H my 8


H my 9


Trước làn sóng phản ứng của dân mạng, người đẹp đăng dòng trạng thái ẩn ý: "Khi thế giới bên ngoài vẫn còn những cuộc tranh luận ngớ ngẩn về đôi giày người khác mang, chiếc áo người khác mặc, vài cái hình xăm bé xíu chưa cần biết thực giả. Họ vội vàng lao vào mổ xẻ đánh giá về nhân phẩm, công việc và chuẩn mực đạo đức của người khác như những nhà nhân phẩm học, đạo đức học tiêu biểu của thời đại. Mình làm gì giữa thế giới này? Bình thản ngồi cà phê và đọc sách nâng cao kiến thức thôi. Thế giới này càng mù mờ thì lòng mình lại càng phải sáng tỏ''.

H my 10


H my 11


H my 12


Cho dù không có luật nào quy định cấm công nhân viên chức, giáo viên mặc váy khi đứng lớp, nhưng chúng ta cần hiểu môi trường sư phạm - nơi mà trang phục nhất thiết phải phù hợp với văn hóa, đạo đức của nhà trường. Tuy nhiên, cả Midu và Âu Hà My khi đứng lớp đều chưa bao giờ nhận phải những bàn tán, dòm ngó về phong cách ăn mặc bị cho là hở hang, không đứng đắn.
 
Thẻ
âu hà my hot girl hot girl lộ ảnh nóng midu showbiz việt
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên