Việt Hương nói rõ lý do không mời Hoài Linh đóng cặp, tiết lộ kế hoạch 'xuất ngoại' của nam danh hài

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 253
Tại sự kiện ra mắt tối 1/7, nghệ sĩ Việt Hương đã tiết lộ lý do không mời Hoài Linh mà thay vào đó là nam diễn viên Thái Hòa.

Sau thời gian dài tập trung cho các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là giai đoạn dịch Covid-19 năm 2021, mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã chính thức quay trở lại với các nghệ thuật bằng việc trình làng sản phẩm web-drama Xóm Chùa.

1656819521422


Tại buổi ra mắt tối 1/7, nghệ sĩ Việt Hương đã bất ngờ nhắc đến nam dành hài Hoài Linh - người bạn diễn ăn ý trên sân khấu kịch. Theo đó khi được đặt câu hỏi vì sao không mời Hoài Linh tham gia trong dự án lần này mà thay vào đó là diễn viên Thái Hòa, Việt Hương cho biết nam danh hài không phù hợp với thể loại web-drama hành động mà mình đang làm.

"Anh Hoài Linh không phù hợp với thể loại này, anh Hoài Linh thì thích hợp kiểu như vợ chồng Sáu Bảnh. Còn nếu hỏi vì sao lựa chọn Thái Hòa cho vai diễn này thì khán giả hãy xem và thưởng thức rồi sẽ hiểu vì sao Việt Hương lại lựa chọn Thái Hòa", bà xã nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ.

1656819536954

Việt Hương tại sự kiện ra mắt web-drama Xóm Chùa tối 1/7.

Khi được hỏi liệu rằng trong thời gian sắp tới, Việt Hương và Hoài Linh sẽ tái hợp với nhau ở một sản phẩm hay dự án nghệ thuật nào đó, Việt Hương cho biết cả hai sẽ cùng nhau thực hiện một show diễn ở Mỹ vào cuối tháng 7.

"Có chứ, ngày 30 và 31/7 tại Mỹ, chúng tôi sẽ cùng kết hợp tại một chương trình biểu diễn", Việt Hương tiết lộ.

1656819562504

Việt Hương cho biết Hoài Linh không hợp với thể loại web-drama hành động.


Cũng trong sự kiện, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô luôn hướng về những người bạn đồng nghiệp đã mất nhu Phi Nhung, Chí Tài: "Tôi thường tự nhủ rằng tại sao mau quá, mới đó mà 9 tháng rồi. Tôi luôn giúp đỡ mọi người, kiểu như lâu lâu hay hỏi mọi người trong đoàn tuồng cổ có thiếu, có cần hỗ trợ gì không.

Sắp tới đây tôi bay sang Mỹ để biểu diễn, tôi cũng hy vọng rằng trong buổi diễn của mình, tôi sẽ mang hình ảnh của Phi Nhung hay anh Chí Tài vào trong đó, cũng giống như một lời chào tạm biệt của họ dành cho sân khấu
".

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
hoài linh nghệ sĩ hoài linh nghệ sĩ việt hương việt hương
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên