Vụ Nổ Lớn: Shine Up 2024 Đã Chính Thức Quay Trở Lại Với Chủ Đề “Now I Rise”

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 145 1390
Shine Up 2024 - Cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương Mại và MCT - CLB MC Trường Đại học Thương Mại. Shine Up 2024 là sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Dẫn chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến những phần tranh tài hấp dẫn và tìm kiếm những tài năng MC trẻ đầy triển vọng trên toàn Thành phố Hà Nội.

Screen Shot 2024 03 20 at 91606 PM


Trải qua Mùa Shine Up đầu tiên được tổ chức năm 2021, đã để lại những dấu ấn và thành công nhất định. Shine Up 2024 đã quay trở lại với diện mạo mới, cùng hy vọng sẽ tạo nên một môi trường chuyên nghiệp và bổ ích giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn MC.

Ảnh 1: Shine Up 2024 đã chính thức quay trở lại bùng nổ hơn

Với chủ đề “NOW I RISE” như một lời nhắc nhở rằng: “Bạn phải bắt đầu ngay bây giờ!”, SHINE UP 2024 sẽ trở thành bàn đạp vững chắc cho những điều “Dám nghĩ - dám làm” của thế hệ trẻ cũng như các thí sinh tham gia vào chương trình. BTC SHINE UP 2024 tin rằng dưới sự khai thác về khía cạnh: “Kinh tế và hội nhập quốc tế” sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm nhiều góc nhìn đa chiều, trang bị thêm những kiến thức để sẵn sàng cho thời kỳ mới.

Đến với chương trình, thí sinh sẽ được trải qua 4 vòng thi: Vòng đơn, Sơ khảo, Bán kết và Chung kết. Qua các vòng thi, thí sinh sẽ được cọ xát, trau dồi, học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và phát triển tư duy biên tập, kiến thức chuyên môn.

Ngoài ra, Shine Up có sự góp mặt của hơn 20 Đại sứ truyền thông uy tín, với profile “cực khủng”. Cho thấy rằng sức nóng của Shine Up 2024 đã và đang được lan toả mạnh mẽ. Tuy rằng Vòng Đơn vừa mới bắt đầu, nhưng Shine Up đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ các thí sinh, hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều gương mặt sáng, cũng như sự quan tâm của toàn thể quý vị khán giả,...

Screen Shot 2024 03 20 at 91650 PM

Ảnh 2: Shine Up 2021 vinh dự chào đón Dàn BGK quyền lực, có tiếng, có tầm

Không chỉ dừng lại ở đó, Shine Up - Cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng còn mang đến có các bạn thí sinh cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và được nghe những lời nhận xét hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp đến từ các vị BGK. Với sự quay trở lại lần này, Shine Up 2024 “bật mí” sẽ có sự góp mặt của những vị BGK nổi tiếng, uy tín, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực MC,BTV chắc chắn sẽ không để quý vị phải thất vọng.

Screen Shot 2024 03 20 at 91754 PM

Ảnh 3: Shine Up 2024 chính thức mở đơn đăng ký dự thi

Mỗi một viên ngọc thô đều mang trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn nhưng chúng cần thời gian, sự “mài giũa” để trở thành một viên ngọc quý. SHINE UP không chỉ là một cuộc thi mà còn là sân chơi để tất cả các thí sinh cùng thử sức, khám phá và phát triển bản thân. Thời gian mở Vòng đơn đã chính thức bắt đầu, Shine Up 2024 - “Now I Rise” đang trong quá trình tìm kiếm những mảnh ghép nhiều màu sắc nhưng có chung niềm đam mê “cầm mic”. Với sự nỗ lực thể hiện của các bạn, chương trình mong rằng sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cho niềm đam mê dẫn chương trình của các bạn được hiện thực hóa và có thể đưa những gương mặt mới đầy triển vọng đến gần hơn với khán giả.

Ngọc Dung
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
145
Có thể bạn quan tâm
Bên trên