Xôn xao sự việc một cô gái mặc hở lưng bị quay lén, đưa lên mạng phán xét

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 343.000
Cô gái mặc áo hở lưng gợi cảm, ngồi sau một chiếc xe máy chạy trên phố Xã Đàn (Hà Nội) bị một người khác quay lén, sau đó đưa lên mạng xã hội TikTok để phán xét, phê phán.

Một chàng trai khi đang di chuyển trên đường Xã Đàn (Hà Nội) đã vô tình bắt gặp một bạn gái mặc chiếc áo cắt xẻ táo bạo, gần như hở toàn bộ phần lưng. Thấy lạ, chàng trai bám theo chiếc xe chở cô gái và dùng điện thoại quay lại hình ảnh sau lưng của cô gái.

Sau đó, chàng trai đăng tải video này lên mạng xã hội TikTok với lời chú thích: "Không hiểu sao nhiều ông lại để người yêu mặc thế này ra đường được". Với lời đề dẫn mang ý phê phán, video của chàng trai thu hút nhiều bình luận trái chiều.

Tuy nhiên, sau đó người đăng video này đã xóa bỏ, lý do là vì chính cô gái xuất hiện trong video đã xem được hình ảnh của mình. Cô gái này yêu cầu nam thanh niên phải xóa video, đồng thời phải xin lỗi công khai nếu như không muốn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mng x hi 1

Cô gái đăng video tranh luận rằng việc cô mặc như thế này là quyền tự do cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Cô gái này cũng đã quay một video phản hồi lại video của nam thanh niên với những lời lẽ mạnh mẽ. Qua đó, cô gái cho rằng, dù là chồng hay bạn trai thì cũng không có quyền kiểm soát mình, cô chọn trang phục này vì cô thích, và chàng Tiktoker kia không có quyền sử dụng hình ảnh của cô đăng lên mạng khi chưa có sự cho phép.

"Đầu tiên, mình mặc như thế ra đường là vì mình thích. Thứ hai, mình không phải xin phép để mặc gì. Người chở mình trong video có thể là chồng, người yêu hay bạn mình, nhưng dù ở vị trí nào họ cũng không có quyền kiểm soát mình", cô gái nói.

D.L - cô gái là nhân vật chính trong câu chuyện này cho rằng việc quay lén của nam thanh niên kia là sai, cùng với những lời nói mang tính phê phán có thể đã vi phạm pháp luật.

Trong khi đó, D.L - nam thanh niên quay video (tên Đ.V.Q) đáp rằng: "Mình chỉ quay vu vơ thôi".

Câu chuyện đang trở thành một vấn đề tranh cãi nóng hổi trên mạng xã hội sau khi nhiều fanpage chia sẻ lại và đặt ra vấn đề về tự do ăn mặc, vấn đề thuần phong mỹ tục...

Quan điểm của cô gái hiện đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nữ giới, cho rằng quan điểm phụ nữ mặc gì phải được đàn ông cho phép là vô cùng cổ hủ. Mặt khác, cũng có những người cho rằng ăn mặc như vậy ở nơi công cộng là phản cảm.

Một tài khoản mạng xã hội bình luận: "Cái cần lên án ở đây là việc quay lén hình ảnh người ta và đưa lên mạng xã hội để người khác bình phẩm, sao mọi người lại phán xét về trang phục của cô ấy vậy? Cơ thể của cô ấy, cô ấy có quyền mà".

Người khác nhận xét: "Mấy người không thích hoặc không muốn mặc hở, thì không phải người khác cũng vậy. Đem chuyện đời tư của người ta ra bình phẩm thì hay ho gì, không ai nhờ mấy bạn sống hộ họ đâu. Tóm lại là cuộc sống của họ, họ có quyền, vậy thôi. Không ai bắt bạn phải thích".

Một bình luận khác viết: "Tôi thấy phản cảm thật mà. Nếu là trang phục đi diễn thì khoác cái áo ra ngoài đi".

"Mặc ra sao là quyền của họ, còn chê là quyền của tôi. Rất phản cảm", một dân mạng viết.

"Mặc gì là quyền của bạn, cơ thể là của bạn, nhưng mắt và mồm là của những người xung quanh. Ăn mặc làm sao cho phù hợp với hoàn cảnh, lố quá người ta phải nói", một người khác lên tiếng.

"Bạn nam quay video rồi đăng lên như vậy là không đúng, nhưng bạn nữ cũng nên mặc thêm cái áo khoác vào, vừa để bảo vệ mình, vừa tránh bị soi mói, bao giờ đến nơi cởi ra cũng được", một ý kiến đề nghị.
 
Thẻ
ăn mặc hở lưng quay lén tiktok
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên