Xúc động với lời chào tạm biệt sinh viên cuối khóa tại trường Báo

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 528
Tối ngày 30/6, tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm nhạc hội "Phút Cuối 2023: Nơi ta dừng chân”. Các tiết mục mãn nhãn với sự đầu tư công phu của chương trình là lời tri ân và tạm biệt đối với sinh viên năm cuối của trường.

Tiếp nối thành công của 9 mùa trước, Phút Cuối quay trở lại nhằm giúp sinh viên khóa cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhìn lại những kỷ niệm thời thanh xuân cũng như khép lại quãng đường đại học một cách trọn vẹn nhất. Sau chuỗi sự kiện đồng hành ý nghĩa, Đại nhạc hội được mong chờ nhất với hàng loạt tiết mục đặc sắc đã chính thức diễn ra.

Nh 1

Phút Cuối 2023 - Nơi ta dừng chân được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đêm nhạc được tổ chức công phu và chuyên nghiệp, đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức. Chương trình tái hiện lại những năm tháng thanh xuân quý giá với 3 chương: “Một ngày nắng khác”, “Góc phố lên đèn”, “Nơi ta dừng chân”. Thông qua 3 chương, Ban Tổ chức (BTC) mong muốn đưa khán giả quay ngược thời gian và tìm về khoảng trời ký ức rực rỡ nhất của tuổi trẻ.

Nh 2

Nhiều sinh viên xếp hàng từ sớm để có chỗ ngồi đẹp trong hội trường sự kiện.

Đêm nhạc mở đầu với việc tái hiện khoảnh khắc bắt đầu cuộc hành trình tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Các tiết mục văn nghệ của chương mở đầu đưa khán giả trở về với không khí tươi mới, sôi động của thời thanh xuân. Đặc biệt, vở kịch “The New Mentor Face 2023 - Nơi ta dừng chân” đã đem lại nhiều tiếng cười với những tình huống bắt “trend” hài hước.

Nh 3

Kịch là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi mùa sự kiện ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đến với chương 2: “Góc phố lên đèn”, người xem được thưởng thức các tiết mục đặc sắc như “Đôi mươi”, “Teenage Dream”, “Glory”. Từng lời bài hát hay điệu nhảy đều thể hiện ước mơ, nhiệt huyết cháy bỏng của những cô cậu sinh viên tại trường Báo. Với sự kết hợp khéo léo của âm thanh và ánh sáng, “Góc phố lên đèn” đã thành công tái hiện một giai đoạn rực rỡ, say mê theo đuổi khát vọng thời sinh viên.

Nh 4

Sinh viên trường Báo đốt cháy sân khấu với tiết mục nhảy sôi động.

Tạm khép lại hành trình với những ước mơ cháy bỏng, đêm nhạc đưa khán giả đến với chương cuối mang tên “Nơi ta dừng chân”. Đây là điểm dừng chân cuối cùng đánh dấu sự kết thúc của 4 năm thanh xuân nhiệt huyết. Đáng chú ý, ở chương 3 xuất hiện bức thư bí mật BTC dày công chuẩn bị cho khán giả với những lời tâm sự, nhắn nhủ và lời chúc tốt đẹp nhất.

Nh 5

Khép lại chương trình là ca khúc đặc biệt mang tên “Phút Cuối” được sáng tác dành riêng cho các sinh viên năm cuối.

Bạn Dương Dương - Lớp Quản lý hoạt động Tư tưởng và Văn hóa K39 chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình được nghe bài hát “Phút Cuối”. Những lời ca của bài hát dường như đã chạm đến trái tim mình, khiến mình nhớ lại khoảng thời gian 4 năm thanh xuân quý giá”.

Đêm nhạc Phút Cuối 2023 - Nơi ta dừng chân đã diễn ra thành công và đánh dấu sự khép lại khoảng thời gian sinh viên quý giá của khóa cuối trường. BTC hy vọng thông qua chương trình, mỗi sinh viên có thể có đủ niềm tin và động lực để bắt đầu một cuộc hành trình mới, rộng mở và đầy hứa hẹn.
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên